Thông tin

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty – Thương hiệu Cozy

03 Th6, 2023
Tác giả: admin

????KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM SINH THÁI – THƯƠNG HIỆU TRÀ COZY
????Ngày 21/1/2003 Công ty cổ phần sản phẩm Sinh Thái đã cho ra mắt thị trường thương hiệu trà Cozy. Cozy ra đời với sứ mệnh trở thành công ty đồ uống có lợi cho sức khỏe đứng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh đó 20 năm qua, Cozy đã không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đem đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm đa dạng về sản phẩm như trà rời, trà túi lọc, trà hòa tan và trà uống liền, …

Năm 2005, trà Cozy đã một trong 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam (Báo cáo từ tài liệu của VCCI). Đây là một cột mốc rất lớn, khẳng định tên tuổi của thương hiệu trà Cozy trong lòng người tiêu dùng Việt. Từ năm 2010 đến nay Cozy đã vinh dự khi liên tiếp trở thành Thương hiệu Quốc gia.

????Để có được vị trí như ngày hôm nay không thể thiếu được sự đóng góp ý kiến, tin tưởng từ quý khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Cozy ra đời, xin được gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc, Cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Cozy trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. Hy vọng Cozy vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng.
——–
Ghé ngay cửa hàng Cozy để chọn cho mình vị trà ưng ý:
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tra-cozy
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cozy-tea/
Shopee: https://shopee.vn/cozy.tea
Inbox cho page để được hỗ trợ tư vấn thêm (Hotline liên hệ: 0918362828)
#COZY #COZYVIETNAM #Thomdamvitra #Haihoanhipsong

Follow us